Chung cư số 1 trần thủ độ có điểm gì thu hút khách

Cùng với sự thành công của các dự án chung cư Hải Phát ở Hà Nội, Sài Gòn, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nha Trang thì dự án chung cư số 1 trần thủ độ cũng được kỳ vọng là dự án sẽ giành nhiều thắng lớn bởi quá nhiều lợi thế lại đánh đúng trọng điểm thị trường tại Hà Nội ở hiện tại.

Xem Thêm :Không gian sống tại  Vinpearl Cửa Hội 
Dự án chung cư số 1 cũng được thiết kế khá linh hoạt từ 35 – 90m2 ( từ 1 – 3 phòng ngủ). Các tòa nhà chung cư tại dự án cũng được quy hoạch xây dựng hợp lý đảm bảo không gian thoáng mát cho toàn khu. Chiều cao tòa nhà từ 22 – 25 tầng, mật độ căn trên sàn từ 12 – 18 căn/sàn, được trang bị hệ thống thang máy cao cấp hiện đại, đạp ứng mọi nhu cầu đi lại của cư dân.

Dự án chung cư số 1 trần thủ độ tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, tiếp giáp với trục đường huyết mạch của quốc gia, quốc lộ 1A khiến cho việc  di chuyển của cư dân tới các khu vực khác được thuận tiện và dễ dàng hơn. Mặt khác Hà Nội cũng là thành phố lớn có mức phát triển chóng mặt, nên nền kinh tế nơi đây cũng được phát triển khá mạnh mẽ.

Với ưu thế từ thiên nhiên, Phú Quốc đang là điểm du lịch hàng đầu của hàng loạt du khách từ khắp mọi nơi. Do tiềm năng phát triển lớn, căn hộ chung cư số 1 trần thủ độ sẽ chắc chắn sẽ có nguồn khách thuê luôn được lấp kín

Có thể thấy được khi Hải Phát tham gia phân khúc nhà giá rẻ thay vì tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách này cách khác mà nhiều doanh nghiệp khác vẫn làm, thì tập đoàn này lại hướng đến chất lượng căn hộ, chất lượng sống là hàng đầu bằng cách gia tăng tiện ích, tạo nên cuộc sống bình yên, đầy sắc xanh cho cư dân. Chung cư số 1 trần thủ độ chính là 1 cuộc cạnh tranh lành mạnh trên thị trường và hơn hết là luôn đặt lợi ích thiết thực của người mua nhà lên hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]