Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

THÔNG TIN TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CHIẾN LƯỢC

Căn hộ giá rẻ Vincity Đại Mỗ được đầu tư xây dựng tại quận Nam Từ Liêm với quy mô lên tới 100ha.Dự án Vincity Đại Mỗ có vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế khi tại đây có sơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi và không cách quá xa trung tâm tủ đô.Có thể thấy khu căn hộ này này trong khu vực có tiềm năng kinh tế khá lớn nhưng chưa có được cái nhìn đúng và sự đầu tư hợp lý nên quỹ đất trống vẫn còn khá lớn.
Năm 2017 hệ thống cơ sở hạ tầng chiến lược tại quận Nam Từ Liêm được hoàn thiện là cơ hội phát huy những tiềm năng này. Với dự án Vincity, VinGroup hứa hẹn mang lại làn sóng mới cho bất động sản khu phía Tây thủ đô.
>>> xem thêm thông tin Vincity Đại Mỗ: http://vinhomesdaimo.net/chung-cu-vincity-dai-mo/


CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Chủ đầu tư của dự án Vincity Đại Mỗ mang tên VinGroup-một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với uy tín đã tạo lập trong phân khúc nhà ở cao cấp, VinGroup tự tin về chất lượng và tiện ích mà dự án sẽ mang lại cho khu vực này.
Sự tham gia vào phân khúc này của VinGroup khiến cho các nhà đầu tư vừa mừng vừa lo, mừng là sự đầu tư của họ vào phân khúc này là chính xác, giá trị của quỹ đất cũng nhờ vậy mà tăng cao, tuy nhiên khi một tập đoàn lớn như VinGroup tham gia vào phân khúc này sẽ tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt hơn cho nhiều nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

NHẬN ĐỊNH CỦA GIỚI ĐẦU TƯ VỀ DỰ ÁN

Với các nhà phân tích kinh tế-tài chính, chuyên gia về bất động sản thì sự xuất hiện các khu dân cư giá rẻ dành cho người có thu nhập trung bình khá là một điều tất yếu. Chung cư Vincity Đại Mỗ hình thành do các điều kiện về cơ sở hạ tầng đã có bước chuyển mới, sự quan tâm của nhà nước trong định hướng giãn mật độ dân cư cho trung tâm thủ đô. Dự án căn hộ bình dân Vincity Đại Mỗ sẽ mang luồng sinh khí mới về sự hình thành thêm nhiều căn hộ nữa đáp ứng nhu cầu cho người dân với sự tích hợp các tiện ích cao cấp tương tự.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

TẤT TẦN TẬT VỀ MẶT NẠ YẾN VYCHI

TIN TỨC DỰ ÁN