Dự án Hateco Xuân Phương - Thông tin mới nhất

Chung cư Hateco Xuân Phương – Khu đô thị chưa mở bán. Nhưng đã và đang tạo được một điểm sáng lớn trên thị trường địa ốc vùng lân cận phía Tây thủ đô Hà Nội.

Hateco Xuân Phương là Khu đô thị thuộc dự án mới Xuân Phương. Khu đô thị đang được chú trọng đầu cơ. Nằm trên đường 70, giao cắt với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Cả hai tuyến đường này đều đang được triển khai mở rộng. Nên để đi từ Khu đô thị lên gần trung tâm như khu Mỹ Đình chỉ mất 15 phút.


CĐT dự án là Công ty HATECO.,JSC. Công ty đã có uy tín và những dấu ấn top 1 định cho thị trường. Đơn cử đó là dự án Hateco Hoàng Mai. Dự án đã tạo thành cơn sốt trên thị trường ngay khi vừa ra mắt. Bởi vị trí trung tâm, Kiến trúc căn hộ tối ưu và có giá bán hợp lý. Khu đô thị đã bàn giao nhà cho khác hàng đúng hạn và đúng chất lượng cam kết. do vậy, khách hàng mua căn hộ ở Chung Cư Hateco Xuân Phương có thể hoàn toàn tin tưởng,vào chất lượng công trình của Khu đô thị.

Khu đô thị Hateco Xuân Phương là tổ hợp dự án và liền kề biệt thự. Chung Cư gồm 3 tòa cao 21 tầng, bố trí các nhà dự án với Diện tích từ 60-120m2. Khu liền kề biệt thự gồm 120 lô, phân bổ hợp lý và khoa học.

Với mức giá dự kiến chỉ khoảng 19tr/m2 đã gồm VAT và Nội thất. Dự án Thật sự tạo nên được sức hút quá to vì phân khúc căn hộ giá mềm đang thiếu. Và thị trường đang rất khát phân đoạn nhà này.

Trên đây là các vấn đề tổng quan bậc nhất về dự án Hateco Xuân Phương. Để giúp nhà đầu tư quan tâm dự án nắm được những thông tin cơ bản nhất về Khu đô thị. thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]