Chủ nhân của những căn biệt thự Sonasea Phú Quốc

Dưới sự quản lý của Accor, chủ nhân ceo group phú quốc không những được tận hưởng kỳ nghỉ thượng lưu chuẩn mực quốc tế, mà còn yên tâm về giá trị bảo trì biệt thự luôn như mới theo chuẩn quốc tế và tiềm năng sinh lời.
Accor là chủ thầu điều khiển khách sạn k nhỏ top 1 châu Âu, hiện đang quản lý 4.100 khách sạn với 500.000 phòng trên 90 quốc gia. Và biệt thự sonasea cũng là một trong những công trình lớn đó và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp bất động sản nghỉ dưỡng.
Kế cận số lượng khách trung thành lớn, hệ thống tiếp thị rộng khắp và hàng chục nghìn đại lý du lịch trên toàn cầu bảo toàn Novotel Villas có nguồn khách phong phú, đặc biệt đó là khách châu Âu có mức chi tiêu cao. Với định hướng đó thì sonasea phú quốc cũng không nằm ngoài vòng xoáy và đem đến một cuộc sống nghỉ dưỡng đúng chất hơn cho chính người sử dụng những căn biệt thự.
Một bằng chứng thực tế là từ 2016, Novotel Phu Quoc Resort đã ký với hãng lữ hành không nhỏ bậc nhất châu Âu đó là TUI Nordic từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm đưa khách bay thẳng từ Stockholm (Thụy Điển) sang Novotel Phu Quoc Resort nghỉ đông với Số lượng phòng bình quân/ngày là 100 phòng.
Chính vì điều này mà dự án ceo phú quốc đem đến cơ hội đầu cơ sinh lời hiệu quả với xác nhận chủ nhân được trả lợi tức ở mức 9%/năm trong 9 năm đầu, nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]