Chung cư Vinhomes Gallery sở hữu một vị trí tuyệt vời giữa lòng HN

Dự án Vinhomes Gallery không chỉ tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển đến các tuyến đường lớn của thủ đô như Liễu Giai, Láng Hạ, Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Thái Học…Mà dự án còn giúp cư dân dễ dàng tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Hà Nội như Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Gươm, Hồ Tây…

Có thể nói Chung cư Vinhomes Gallery sở hữu một vị trí tuyệt vời vừa có giao thông thuận tiện vừa dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng.


Với vị trí lý tưởng, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng được xếp trong quy hoạch chiến lược về kinh tế, văn hóa và hành chính. Dự án được quan tâm, đầu tư mạnh bởi các tổ chức kinh tế lớn và Chính Phủ.

Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ vị trí đắc địa với vị trí 4 mặt tiền đẳng cấp giao với đường Ngọc Khánh, vị trí đắc địa bên cạnh hồ Giảng Võ rộng lớn. Vinhomes Giảng Võ được đầu tư tâm huyết của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án có vị trí Vàng trong lòng trung tâm trên khu đất cũ của triển lãm giảng võ.

Vị trí được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án. Nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất Hà Nội. Dự án ngẫu nhiên được đón nhận cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích cùng cộng đồng tri thức nơi đây. Từ dự án có thể di chuyển thuận lợi vào trung tâm thành phố cách Hồ Giảng Võ 50m, cách Hồ Hoàn Kiếm 2km, ra sân bay nội bài chỉ 15 phút, di chuyển vào quận lân cận rất thuận tiện và nhanh chóng.

 Ngoài vị trí Vàng thuận lợi, Chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ còn được thừa hưởng tầm View đẹp nhất với hướng view đón gió mát và tầm nhìn rộng.

Xem thêm: chung cư vinhomes nguyễn trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]