Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Đất Nền Hội An và chính sách bán hàng hấp dẫn

HB Group đó là một tập đoàn không hề nhỏ sở hữu đa dạng các công trình nghỉ dưỡng và có các quan trọng sách bán chất lượng cho nhà đầu tư. Tại Quảng Nam – đất nền Hội An đang được ghi nhận cao về vị trí đắc địa cùng tiết diện 336.142 chia làm đa dạng vùng miền với một hệ thống toàn thể được HB quan tâm thiết kế và tạo ra được một công trình k nhỏ mang tầm cỡ, tạo ra cơ hội cho căn hộ đầu tư
31.346 dành cho cảnh quan hồ nước, 35.476 được dành ra cho đất cây xanh công viên, đất dự án công cộng với 20.985 , đất giao thông là 87.994 với hệ thống ánh sáng toàn khu. siêu dự án New Hội An City được thiết kế với quan trọng đặc biệt theo hình xương cá giúp cho những căn hộ đều sở hữu view hướng ra biển với tiết diện lớn top 1. siêu dự án được HB Group – doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư và quản trị hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng, đặc biệt là đầu tư BĐS.

siêu dự án được đặt tại mặt biển An Bàng – một trong 16 bãi tắm đẳng cấp nhất châu Á và top 50 của hành tinh. Chủ đầu tư Đất Nền Hội An City cam kết lợi ích ròng cố định 10.5%/năm cùng với việc sơ hữu 28 đêm nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng tiên tiến quốc tế. Đó chính là một trong các đặc quyền của chủ có được áp dụng từ 01/08/2016.
Với một lượng vốn không phải là con số nhỏ, chủ đầu tư hứa bẹn lợi ích từ chương trình cho thuê căn hộ. Mức giá trị chắc chắn đó là 9% giá bán nhà chưa kể VAT trong thời gian 5 năm với lý do kiện khi cư dân tương lai hẹn thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán nhà bao gồm VAT.
Về tiến độ thanh toán nhà New Hội An City thì sau 6 tháng đầu tiên, các kỳ tiếp theo được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm kinh tế được công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.
Sau thời gian hẹn quý cư dân tiếp tục tham gia chương trình cho thuê với mức lợi nhuận được nhận đó là 70% giá trị sau thuế/năm. Khoản này chưa gồm thuế GTGT với kinh phí bảo trì trong khoảng thời gian hẹn đến hết 22 năm.
Tiếp đến đó là các quyền lợi chủ sở hưu khi tham gia vào chương trình cho thuê. Ngoài 28 đêm nghỉ cư dân còn được quy đổi quyền lợi trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

TẤT TẦN TẬT VỀ MẶT NẠ YẾN VYCHI

TIN TỨC DỰ ÁN