Khám phá an ninh và các chính sách the k park văn phú


Dự án The K Park Văn Phú chỉ phương pháp trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được riêng biệt hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân khu đô thị dành tới hàng chục ha cho môi trường xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng trong mức vô cùng thấp.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng 1 tiểu công viên tại phía trước và một khúc sông phía sau nhà mình. địa điểm biệt lập làm cho cho chủ nhân thoải mái tự do trong môi trường sống của mình.


Dân cư ở chung cư The K Park Văn Phú sẽ được hưởng thụ một đời sống đẳng cấp 5 sao với full tiện ích và dịch vụ. tất cả quần thể khu đô thị được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng cao như:

Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục đáng mong ướcsang trọng, hội nhập.
Trung tâm thương mại với những trải nghiệm mua sắm, giải trí thời thượng.
Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế với những nhà hàng Á, Âu uy tín, cao cấp.
Tại The K Park Văn Phú, chủ đầu tư hứa hẹn còn đưa vào vận hành dịch vụ xe đẳng cấp, đáp ứng riêng cho nhu cầu di chuyển đi lại hàng ngày của dân cư với đội ngũ lái xe đáp ứng nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy như những người quản gia thân tín của gia đình.

Thêm nữa, nhiều dịch vụ spa đẳng cấp chuyên sử dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến nhất trên toàn cầu cũng được khai trương trong chung cư, hướng tới đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho những nữ chủ nhân biệt thự hoàn hảo tại đây.

An ninh, an toàn là một ở những tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên bậc nhất khi chọn địa điểm để sống. tại The K Park Văn Phú, những chốt bảo vệ cùng chuỗi camera, quản lý thông qua thẻ từ trong vòng ngoài và những nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng ở luôn đảm bảo chất lượng sống đặc biệt nhất cho cư dân.

Làm nên sức hút của chung cư The K Park Văn Phú có lẽ không chỉ là các ưu điểm riêng mà Chính sách chung cư the k park sở hữu rất tốt. đầu tư căn hộ liền kề Hibrand hay căn hộ chung cư, khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân ưu đãi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]