Không gian sống trong dự án chung cư The K Park Văn Phú


Chung cư The K Park Văn Phú được kiến trúc theo thiết kế tổng quan Châu Âu tiên tiến với những hoạ tiết được tinh giảm tối đa, tuy nhiên không giảm đi mức độ cao cấp của công trình. Đáng mong đợi là chung cư được CĐT hoàn thiện quy hoạch với vẹn toàn thiết kế bên trong sang trọng.

Với quy mô 6,5 ha, chung cư được xây dựng bao gồm KĐT có diện tích 4.1 ha và còn lại Đây sẽ là dành cho khuôn viên cây xanh và công trình công cộng. triển khai chung cư được chia gồm 2 loại hình:


Xem thêm :
Điểm nổi bật của dự án Vogue Resort Cam Ranh
Điềm khiến dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành một dự án hàng đầu của Việt Nam

Địa điểm dự án The K Park Văn Phú nằm tại quần thể dự án Văn Phú được kiến trúc và triển khai đồng bộ bởi chủ đầu tư Daewoo hàng đầu của Hàn Quốc. nằm trong mặt đường Lê Trọng Tấn vị trí được cho Đây sẽ là đầy đủ tiện ích nhất của dự án Văn Phú với diện tích tổng thể rộng 6.5 ha gồm 5 tòa dự án cao tầng và 359 lô căn hộ không đáng kể tầng với vẹn toàn tính năng và dịch vụ có sẵn như hệ thống siêu thị Metro Hà Đông, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, chuỗi giao thông dễ dàng đường tàu điện trên cao, con đường xe buýt nhanh BRT… kiên cố The K Park Văn Phú sẽ mang lại cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho bạn.

điểm tốt của công trình The K Park Văn Phú không chỉ bởi kiến trúc đồng bộ, cao cấp mà còn được hưởng vẹn toàn tiện nghi và dịch vụ có sẵn như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông dễ dàng đường tàu điện trên cao, con đường xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh như thế chỉ mất 5 phút đi bộ Đây sẽ là người dân nơi này sẽ đến công viên rộng có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ lý do hòa, gần kề chung cư, Thủ đô đang xây dựng quy hoạch hệ thống hạ tầng gắn kết khác như đường vành đai trung tâm văn hóa, trường học,….
Khu công trình The K Park Hà Đông hứa đạt chuẩn số 1, chủ đầu tư khẳng định mang đến cho người tận dụng tổng thể tất cả mọi sự tiện nghi vô cùng hấp dẫn và môi trường sống thư giãn thư giãn top 1 của một khu chung cư mang hơi thở châu Âu cổ điển kết hợp với phong cách truyền thống văn hóa người Việt. Đến với The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc 1 cách chu đáo và chất lượng không gian sống cũng đã được tăng hơn.

đánh giá thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]