Không gian xanh tai chung cư Vogue Resort Cam Ranh


 Khu đất rộng 118 ha với mảng xanh nguyên thủy Nằm tại Cam Ranh – Nha Trang sẽ biến thành công viên Mũi Đèn Đỏ và địa ốc đô thị, một dự án "khủng" với số vốn 6 tỷ đô la Mỹ. Công ty CP Tập đoàn APEC Group vừa ký phối hợp tác với giới đầu tư nước ngoài gồm Pavilion Group và Genting Group để phát triển chung cư Vogue Resort Cam Ranh và nhà ở đô thị ở Nha Trang.Mảng xanh nguyên thủy khu đất như thế sẽ biến thành các hạng mục công trình gồm công viên đa công năng, bến Hoa Phượng đỏ du thuyền quốc tế, văn phòng, khu villa, căn hộ, khách sạn, những khu công năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật. Tổng số vốn lên đến 18.000 tỷ đồng.

Dự án Vogue Resort Cam Ranh có quy mô 118 ha đã được UBND TP Nha Trang chấp thuận cho Công ty CP TĐ APEC Group làm CĐT và được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500. Cụ thể, Pavilion Group giữ vai trò chủ đạo trong xây dựng tổng thể và triển khai xây dựng công trình. điểm nhấn gồm trung tâm thương mại bán lẻ chất lượng tốt kết hợp với khách sạn 5 sao, khu căn hộ đẳng cấp và villa nghỉ ngơi hoàn mỹ cùng những cao ốc văn phòng hạng A.


Xem thêm :
Không gian sống tại Dự án Royal Park Huế có gì nổi bật
Điềm khiến dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành một dự án hàng đầu của Việt Nam

Tại khi như thế, Genting Group tham dự xây dựng Cảng tàu khách quốc tế của chung cư ở địa điểm Hoa Phượng đỏ thương mại đang hoạt động ở khu đất. Sau khi hoàn thành, cảng tàu khách quốc tế 200.000 GRT (dung tải đăng ký) này sẽ là Cảng tàu khách đông đảo nhất VN.

Chung cư đã được khởi động nhiều tháng nay. Dọc đường Đào Trí hàng rào được dựng lên với hai cổng ra vào, xe cộ chở vật liệu, công nhân đổ cọc móng hoạt động liên tục.

Vogue Resort Cam Ranh 1 địa điểm vô cùng đẹp ở Nha Trang, kết nối dễ dàng với trung tâm đô thị và Q.2. Dù nâng cấp bằng một công ty đối tác tuy nhiên có thể ghi nhận đây lại là 1 chung cư "khủng" nữa của nữ đại gia bí ẩn bên cạnh bộ sưu tập BDS vàng trong trung tâm TP biển xinh đẹp

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]