THE GRAND SEVILLA CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn nên rủi do cũng rất cao. Vậy lý do nào để bạn chọn The Grand Sevilla để đầu tư. Trong bài viết này mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ để khách hàng có thể yên tâm xuống tiền đầu tư dự án the grand sevilla.


LÀ VỊ TRÍ VÀNG KHÁCH HÀNG NÀO CŨNG THÈM KHÁT SỞ HỮU CĂN HỘ

Đúng thế, Chung Cư the grand sevilla sở hữu vị trí gần ngã tư minh khai tam trinh đaay là một trong những tuyến phố đẹp nhất Quận Hoàng Mai và quận hai bà trưng  mới được đưa vào sử dụng.

Với kết nối tốt với các trường liên cấp 1, 2, 3 và đại học như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh doanh và công nghệ.

Cộng với gần các trung tâm mua sắm và thương mại như: Vincom Bà Triệu, Times City, Royal City. Từ Chung Cư Mandarin Garden 2 khách hàng cũng tiện trong việc đến các trung tâm hành chính và sự nghiệp.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ THE GRAND SEVILLA CAO CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

Được thiết kế bởi các kỹ sư và kiến truc su hàng đầu đã tạo cho dự án một sự khác biệt. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng dự án The Grand Sevilla sẽ làm cho bất cứ chủ căn hộ nào cũng phải tự hào.

Lấy cảm hứng về một khu căn hộ nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố với đầy đủ cây xanh, khu vui chơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa. Chủ đầu tư Vimefulland đã dần thổi hồn vào dự án.

Xem thêm: mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]