Căn hộ Vinhomes Lò Đúc tổ ấm hạnh phúc với những tiện ích hiện đại

Với mong muốn đem lại cho cư dân Vinhomes Lò Đúc một cuộc sống hiện đại hàng đầu tại thành phố, chủ đầu tư chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dự kiến sẽ xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích và đồng bộ đáp ứng mọi hoạt động của cư dân.


 *** Khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà làn sóng du lịch mới.

Được xây dựng tại vị trí số 94 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đây là vị trí vàng, một trong 36 phố cổ. Gần các khu vực trung tâm như : Hồ Gươm, Nhà Hát Lớn, Vincom Bà Triệu và Time Cty,...

Công trình căn hộ cấp cao Vinhomes Lò Đúc được đầu cơ xây dựng một hệ thống tính năng đẹp nhất Ngày nay với những dịch vụ như: Bễ bơi 4 mùa, phòng Gym, Trung tâm mua sắm, khu phố ẩm thực, gần chăm sóc sắc đẹp Spa, khu vui chơi giải trí,... Thêm nữa, xây dựng thêm hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24 bảo toàn an toàn cho toàn bên cạnh và các khuân viên xanh mang lại bầu không khí trong xanh.


 *** Chung cư cao cấp Tây Hồ River View không gian xanh giữa lòng Hà Nội

Giá trị sống mới cho khách hàng tại nơi này còn được thể hiện bằng hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như một khu nghỉ dưỡng. Nhân viên của Vinhomes Lò Đúc được đào tạo bài bản và hoạt động theo mô hình tiêu chuẩn thế giới, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng tới sống tại đây, chu đáo từ những mong muốn nhỏ top 1

Có thể nói dự án Vinhomes Lò Đúc là nơi sống hoàn hảo có đầy đủ những tiện ích  đẳng cấp và không gian sống thân thiện môi trường. Đảm bảo đây sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho cư dân tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]