3 lý do khiến bạn nên có được một toà ở căn hộ vincity đại mỗ ngay lập tức

vincity đại mỗ là một trong các chung cư thuộc phân khúc bất động sản đại chúng của tập đoàn lớn Vingroup, được sở hữu khá nhiều lợi thế vè vị trí, thương hiệu nhà đầu tư cùng hạ tầng tiện ích đồng bộ, đẳng cấp ở căn hộ chung cư này chính là lí do chuyên hút được không hề ít khách hàng quan tâm cho dù chung cư vẫn chưa được ra mắt.

Điểm nhấn về vị trí căn hộ vincity đại mỗ

dự án dự án vincity đại mỗ có được vị trí có một không hai trên khu đất dự kiến có Diện tích dự kiến khoảng 50- 150ha, tại huyện Đại Mỗ. Tuy gần này chẳng phải là trung tâm của thành phố Hà Nội nhưng lại có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng.

căn hộ vincity đại mỗ với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 20- 25% và 80% còn lại nhường phần cho không gian xanh và tính năng kèm theo.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Binh

uy tín chủ đầu tư

tập đoàn đầu tư Vingroup từ rất lâu đã độc đáo như một tập đoàn tài chính tư nhân k nhỏ bậc nhất và tín nhiệm bậc nhất nước ta, điều khiển đa ngành: Bất Động Sản, Khách sạn – Du lịch, Giáo dục, Y tế…Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào khi tham gia, Vingroup đều giữ vững vai trò tiên phong tạo nên xu thế mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc mang đến trên thị trường các sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế. Và thương hiệu Vincity cũng là một minh chứng xuất sắc trong thời gian sắp tới đây.

>> Xem thêm: Dự án HTV Complex

Hạ tầng tính năng nội khu chất lượng- đồng bộ

căn hộ chung cư vincity đại mỗ, dự kiến sẽ được nhà đầu tư trang bị một hệ thống tiện nghi nội khu hiện đại, đẳng cấp ở chung cư, giúp cư dân tại dự án được hưởng các trị giá sống cao cấp từ tiện ích, cảnh quan xanh. Trong đó những tiện ích nội khu cần phải có ở chung cư gồm có: phòng khám bệnh Vinmec, trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập Kết nối với Vinshool, khu thể thao, sắm sửa, khu vui chơi trẻ em, an ninh, camera, thẻ từ, cùng không hề ít dịch vụ tiện ích khác…

chính vì các lợi nhuận trên mà chung cư vincity đại mỗ hứa sẽ trở thành tâm điểm cho thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]