Bể bơi vô cực “ốc đảo xanh” giữa thành phố

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án đẳng cấp số 1 của thủ đô rộng ,gần đây, cùng với kế hoạch quy hoạch xây dựng của phân khu , tài nguyên “xanh” của dự án chung cư càng được nhân lên với điểm nhấn là hồđiều hòa và cỏ cây muôn hoa phân bố đều khắp toàn khu.

Bể bơi vô cực là tổ hợp không gian hồ bơi ngoài trời và những tiện ích và dịch vụ vui chơi với nước có DT lên về dòng nghìn m2 đặt tại tầng mái của TTTM thuộc dự án Vinhomes Gallery . Hồ tắm được chia làm 2 khu vực: khu vực người to và khu vực trẻ em .

Vinhomes Gallery được ưu ái gọi là “nơi đáng sống” số 1 của thủ đô còn được góp bởi làn trăm hạng mục tiện ích và dịch vụ dành riêng cho cuộc sống và giải trí của cư dân. Trong đó, có các hạng mục tiện ích và dịch vụ “của độc” đã làm nên “thương hiệu cuộc sống” thú vị, cá tính và đa dạng cảnh sắc tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.


Điểm khác biệt KĐT đã đánh dấu sự xuất hiện của một hạng mục tiện ích và dịch vụ tại địa điểm cao đứng đầu của dự án chung cư với cái tên “nghe thấy đã”, đây là “bể bơi vô cực” – chuỗi bể bơi nước tràn ngoài trời được xây dựng trên tầng thượng của TTTM .

 Vinhomes Gallery Giảng Võ ko chỉ là một miền xanh trong lành, trao tặng “kho” dịch vụ, tiện ích rất giàu, mà mang cùng thời gian luôn tạo được các niềm vui mới và những món quà bất ngờ thú vị. Nhìn chỉ khoảng trên cao xuống, màu xanh thiên thủy phủ kín nóc mái TTTM ở chính giữa trong khu hệt như một “ốc đảo xanh” vừa tô điểm cho sắc xanh của Vinhomes Gallery Giảng Võ, vừa điều hòa không khí, hạ nhiệt mùa hè.

Chắc hẳn ai cũng thích trải nghiệm cảm giác lênh đênh theo hàng nước xanh nước giữa tầng ko, hướng trên là trời mây, phía dưới là môi trường sinh thái của cỏ cây mặt nước muôn hoa như chốn “thiên đường” chuyên biệt ngay giữa lòng thủ đô nhộn nhịp.

<< coi thêm : dự án  Vinpearl Hội An


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]