Chính sách bán hàng công trình chung cư 23 lê duẩn

Nhằm mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận đoạt cho khách hàng, lúc mua căn hộ chung cư 23 lê duẩn trực thuộc công ty chi tiêu Tân Hoàng Minh, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ quý khách hàng mức vay lên đến mức 70% giá trị sản phẩm. Riêng với công trình công cộng cư 23 Lê Duẩn quý khách có thể vay tới 70% chất lượng căn hộ cũng như ân hạn thời gian trả nợ gốc trong tầm 12 tháng.
Không chỉ có vậy với những giúp sức từ Tân Hoàng Minh quý khách sẽ được hưởng tặng kèm 0% năm tính từ thời tới ký hợp đồng hoàn chỉnh cho đến khi nhận chuyển giao ngôi căn hộ.

>> Xem thêm: biệt thự FLC Quảng Bình
cùng với các khuyến mại bên trên chỉ cần thanh toán tầm 30% giá trị khi mua loại hình số tiền còn sót lại quý vị sẽ được vay tại SHB không lợi nhuận Cho tới thời điểm nhận chuyển giao căn căn hộ kế tiếp đã thừa hưởng theo chính sách khuyễn mãi thêm tính từ quá trình xác nhận giấy tờ vay mua nhà: 8% trong năm trước tiên, 10,5% trong 2 năm tiếp theo sau cũng như từ năm thứ 4 doanh thu đem lại vay bằng lãi suất tiết kiệm ngân sách Việt nam đồng kỳ hạn 13 tháng trả sau tại SHB (+) biên độ 3%/ năm.
Cùng với thời hạn đến vay tối đa tới 25 năm, quý vị rất có thể tự phẳng phiu tiềm năng tài chính và lộ trình bỏ ra trả vốn 1 cách hài hòa và linh động. cùng theo với đó, sự giúp đỡ trực diện của SHB nhà đầu tư mua căn hộ đã được hướng dẫn thủ tục vay mua chung cư đầu cơ 23 Lê Duẩn 1 cách cực nhanh cũng như tiện ích.
Hiện tại đầu cơ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã và đang trong giai đoạn chuẩn bị xây dựng. theo dự trù trong khoảng quý III năm 2018 những sản phẩm mới top 1 sẽ được chuyển giao đến quý vị với Bảng Báo Giá công cộng cư 23 Lê Duẩn và chế độ khuyến mãi hàng đầu.
Đầu tư này đã được kênh bank SHB cấp cho vốn đầu tư chi tiêu 1.000 tỷ để quy hoạch và hoàn chỉnh. cùng với sự bảo lãnh tài chính từ SHB quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ bàn giao và chất lượng đầu tư.
Đi cùng theo với xu thế “Đam mê cũng như Hoàn hảo” bảo đảm nhà 23 lê Duẩn đã thực sự khi là hòn ngọc trong tim thành phố Hồ Chí Minh đông đúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]