chung cư Vincity Sài Đồng: Kiến tạo một cuộc sống tiện ích tuyệt mỹ

Nếu như chung cư vincity sài đồng được Vingroup triển khai thì căn hộ chung cư này hứa sẽ là một diện mạo mới cho sự gây dựng tại ngoại thành phía Tây của thành phố.

Với tiềm năng lớn và thành công điểm nổi bật từ các căn hộ chung cư đi tiên phong của Vingroup như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmec….thì dự kiến căn hộ chung cư Vincity còn là thương hiệu tiếp theo được cư dân thủ đô Hà Nội thích và quan tâm.

Vincity Sài Đồng- Kiến tạo một cuộc sống lý tưởng

Trước đây, có đa số chung cư chung cư, tòa nhà mắc các sai phạm về xây dựng để lại các hậu quả đáng tiếc cho cư dân sinh sống như: chất lượng kém, căn hộ ở nhanh xuống cấp, mật độ xây dựng vô cùng cao, không bao giờ có biện pháp phòng chống cháy nổ đã khiến rất nhiều người e ngại khi lựa chọn mua căn hộ, chung cư.

Trái ngược với các điều này, Vincity của Vingroup ra đời đã thay đổi hoàn toàn những quan niệm cho các ai đang muốn mua nhà. Vincity Sài Đồng-với mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25% , tính năng đồng bộ, biện pháp phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu, có bảo vệ, hệ thống an ninh 24/24…. Đây được coi là các nhu cầu to không nhỏ của Vingroup giúp cư dân chung cư luôn được an toàn và được chăm sóc, sinh sống trong môi trường thân thiện.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu

các lợi ích mà chung cư vincity sài đồng mang lại cho thị trường

chung cư Vincity Sài Đồng nếu được triển khai xây dựng tại huyện Sài Đồng sẽ giúp người dân giải quyết được tình hình thiếu hụt căn hộ tại ở tại kế cận này và góp phần tạo một diện mạo mới cho thành phố, giúp người dân có trải nghiệm cuộc sống ổn định, an cư- lập nghiệp.

Ngoài ra, sự trông thấy của du an vincity sai dong sẽ làm giảm sự ùn tắc giao thông tại nội thành HN.

Với mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn hoặc còn có thể không đáng kể hơn 450 triệu đồng/ căn (tùy vào giá từng vị trí dự án), giá dự án vincity sài đồng phù hợp với túi tiền của đa số đối tượng nhà đầu tư. Một gia đình, chỉ cần có mức thu nhập từ 20 triệu đồng là đã có thể tham gia mua căn hộ, sau 4-6 năm đó là quý khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ Vincity.

>> Xem thêm: chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]