D' El Dorado Phú Thượng xứng tầm là một trong những vị trí đắc địa đẹp

Vị trí dự án căn hộ KĐT D' El Dorado Phú Thượng xứng tầm là một trong những vị trí đắc địa đẹp hạng nhất khu vực Tây Hồ. về với D'eldorado Phú Thượng người mua sẽ hiểu thế nào là cảm thụ cuộc sống thực sự.Vị trí là một trong số điểm nổi trội đứng đầu của dự án chung cư dự án D'eldorado Phú Thượng.

Tọa lạc trên trục giao cắt đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, dự án dự án chung cư tân tiến D'eldorado Phú Thượng có vị trí đẹp số 1 khu vực với những tuyến đường to liên kết và hạ tầng phạm vi vô cùng vượt bậc.

Khu đô thị D'eldorado Phú Thượng chỉ cách Hồ Tây 200m. chưa được đi bộ dọc theo đường Nguyễn Hoàng Tôn là người mua có thể tới đầu Rồng ven hồ hoặc ngồi trên căn hộ mở cửa sổ là có khả năng ngay lập tức cảm thụ không khí trong lành, mát lạnh từ Hồ Tây tràn vào trong căn hộ.


Dịch vụ, tiện ích tại KĐT Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân

- chuỗi nơi tập YOGA, spa, khu giữa tâm săn sóc sắc đẹp, ..
- khu giữa tâm thương mại, siêu thị
- hồ tắm bốn mùa trên tầng thượng
- Bốn tầng hầm gửi xe thông thoáng, thoải mái, an ninh bảo lãnh
- khu cây xanh cây xanh mát lạnh, ko khí trong lành
- Có đủ những tiện ích bao gồm: bệnh viện, trường cấp 1, Trung tâm thương mại cực lớn,..
- những cơ quan nhà nước: NH, chi cục thuế, bảo hiểm..

KĐT Tân Hoàng Minh D' El Dorado Phú Thượng được lắp đặt nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng theo đúng các gì người mua mong đòi hỏi và đòi hỏi chinh phục những khách hàng có yêu cầu khó khăn tính tiên phong.

Với những yếu tố trên thật khó khăn để có thể phủ nhận độ hot của dự án tiên tiến D’ Eldorado. Còn điều gì tối ưu thêm nữa hãy về và thưởng thức dự án chung cư Tân Hoàng Minh ngay hôm nay thôi nào !

>> xem thêm: Vinhomes Gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]