Dự án lớn tiên tiến mang thương hiệu sonasea condotel

Sau buổi đào tạo quyến rũ hơn 600 chuyên viên kinh doanh siêu dự án sonasea condotel được tổ chức thành công tại thị trường miền bắc, ngày 12/07/2017 buổi đào tạo tiếp tục được tổ chức quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, thu hút gần 400 chuyên viên kinh doanh đến từ 4 Sàn Giao dịch BĐS uy tín: Hà Phương Land, STDA, UBA Land, DAT Holding,…
Phát biểu khai mạc chương trình, ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc công ty CEO, Tổng Giám đốc CEO Phú Quốc nồng nhiệt chào đón các chuyên viên kinh doanh đã đến tham dự buổi đào tạo. Ông cho biết, chủ đầu tư CEO Group rất nhu cầu mỗi chuyên viên kinh doanh là một “sứ giả” của công trình với sứ mệnh truyền lửa cho quý khách hàng của mình những thông tin chính xác, kịp thời và quyến rũ nhất. Ông cũng khẳng định tất cả những công trình CEO Group đầu tư thực hiện sẽ là những dự án tiên tiến, mang tầm quốc tế, đúng pháp lý, cam đoan tiến độ và an toàn. Ông cám ơn sự sở hữu mặt có các chuyên viên kinh doanh tại thị trường phía Nam đã dành thời gian chú trọng, và nghiên cứu sâu về dự án Sonasea Condotel & Villas.
Đến tham dự chương trình, ngoài việc được cung cấp thông tin tổng quan và ưu thế của công trình, các chuyên viên kinh doanh còn được đào tạo kỹ năng bán hàng “điêu luyện” từ diễn giả nổi tiếng Francis Hùng – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh bất động sản. Tại đây diễn giả Francis Hùng đã truyền “bí kíp” kinh doanh hiệu quả, những ví dụ sinh động và cuốn hút cùng với sự tương tác trực tiếp đã giúp các chuyên viên kinh doanh sở hữu thêm nhiều kỹ năng, quan trọng đặc biệt sở hữu thể thuận lợi ghi nhớ “bí kíp” ngay trong buổi đào tạo.
Mọi thông tin xin truy cập vào website: http://sonaseaceogroups.com để biết thêm chi tiết

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]