Những điểm bất ngờ về chung cư vincity sài đồng ít ai biết!

mới đây, thị trường bất động sản đang dần được “hâm nóng” trở lại bởi sự trông thấy của những dự án Vincity khiến những nhà đầu tư và người mua căn hộ đang tỏ ra vô cùng nóng ruột và đợi chờ sự trông thấy của Vincity Sài Đồng.

cho dù, du an vincity sai dong chỉ mới được một chút “hé lộ” trên các trang diễn đàn và mạng xã hội từ chủ đầu tư nhưng dự án này cũng có đông đảo điểm bất ngờ liên tiếp xuất hiện mà ít ai nói đến.

Vincity Sài Đồng- “ngôi sao sáng” phân đoạn trung bình

Sự trông thấy của thương hiệu BĐS trung bình đã khiến cho thị trường BĐS có một xu thế mới, tạo cơ hội cho phân đoạn nhà tại xã hội tăng trưởng và tạo cơ hội cho cư dân cực kỳ dễ dàng “tiếp cận” phân đoạn căn hộ tại này một cách nhanh chóng với mức giá hấp dẫn dự kiến ở du an vincity sai dong chỉ từ 700 triệu đồng/căn, và có thể sẽ không cao hơn chỉ từ 450 triệu đồng tùy thuộc vào từng vị trí, yếu tố về giá đất và các yếu tố khác nữa.

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

chủ đầu tư tín nhiệm, giàu EXP

Điểm bất ngờ tiếp theo là chung cư vincity sai dong đó là chiếm hữu một nhà đầu tư tín nhiệm như Vingroup, với khá nhiều các sản phẩm thương hiệu thành công của mình Vingroup lại chuyển hướng tiếp sang phân khúc căn hộ ở trung bình Vincity, giúp cho người dân hoàn toàn yên tâm và “đặt trước” chính mình một tòa nhà dự án vincity sài đồng cho dù dự án chưa được triển khai xây dựng.

>> Xem thêm: Condotel FLC Quảng Bình

Yếu tố nổi bật về vincity sai dong

Năm 2017, hứa hẹn sẽ đó là năm “bùng nổ” dự án vincity sài đồng, bởi theo những thông tin chúng tôi được biết chung cư vincity sài đồng sẽ được triển khai sớm và rất nhanh trong thời gian sắp tới đây với một vị trí quá đác địa và hệ thống tính năng đồng bộ- giá trị, đáp ứng được nhu cầu căn hộ tại cho cư dân thủ đô Hà Nội.

Theo dự kiến, dự án vincity sài đồng sẽ có các tính năng như: về giáo dục, y tế, khu sắm sửa, giải trí, tập thể thao, hồ bơi….Ngoài ra mật độ xây dựng của dự án không cao chỉ khoảng từ 20-25%, còn lại đó là không gian xanh và tính năng bao quanh, giúp cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp nhất tại chung cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]