Những lợi ích từ căn hộ chung cư Minh Khai City Plaza mang lại

Theo các tin tức từ Phó Chủ Tịch Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex cho biết, công trình dự án Minh Khai City Palaza sẽ được triển khai sớm  trong thời gian sắp tới.


Vậy trong bối cảnh lượng cung chưa đủ để phục vụ được lượng cầu như vậy thì dự án Minh Khai City Palaza ra đời sẽ mang lại các lợi nhuận gì cho cư dân. dưới đây sẽ đó là các lợi nhuận điểm nổi trội nên có được công trình này ngay lập tức:

1. Nhà đầu tư Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex

Sau các thành công về những công trình lớn mang nhiều thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng biết công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex đang là ngày một khẳng định sự uy tín chất lượng của mình. Chắc chắn dự án Minh Khai City Plaza sẽ là một siêu phẩm căn  hộ mới trên thị trường phân khúc nhờ có nhà đầu tư tài ba  này.

2. Có được một vị trí gắn kết giao thông thuận lợi

Với chiến lược tọa lạc tại vị trí trí 201 Minh Khai, dự án căn hộ Vincity giúp Quận Hoàng thay đổi được diện mạo mới của toàn vùng lân cận. Đồng thời, mang cuộc sống đầy đủ tiện ích nhất, vị trí gắn kết đến trung tâm thuận lợi bậc nhất trao tay đến cư dân.

>>> : Xem thêm : chung cư Tây Hồ River View Phú Thượng

3. Môi trường sống tuyệt hảo

Vincity Hà Tĩnh- một không gian sống xuất sắc, với mật độ xây dựng dự kiến chỉ từ 20- 25% còn lại cảnh quan sẽ là giành cho các tính năng và không gian xanh bao quanh, những thảm thực vật xanh, thanh lọc không khí giúp người dân sống tại dự án bảo toàn được sức khỏe.

4. Dịch vụ đẳng cấp tuyệt hảo

Tương đương như Vinhomes, Vingroup hứa hẹn trang bị một hệ thống tính năng nội khu cho dự án chúng cư Vincity Hà Tĩnh vẹn toàn tiện nghi: y tế, trường học, khu giải trí, mua sắm…thích hợp cho thế hệ trẻ trong tương lai.

>>> Xem thêm : Dự án Vinhomes Giảng Võ Siêu phẩm căn hộ đẳng cấp

5. Cam kết đúng tiến độ

Tiến độ cực nhanh cũng một phần là yếu tố dẫn đến sự thành công, bởi lẽ nếu tiến độ càng nhanh và hoàn tất toà Vincity Hà Tĩnh sớm thì quý khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ tuyệt hảo sớm top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]