Vincity Đan Phượng sức sống bừng sáng phía tây thành thị

Đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường, Vincity Đan Phượng hội tụ tinh hoa từ chủ đầu tư Vingroup, từ vị trí vàng, từ Kiến trúc đẳng cấp, góp phần sáng bừng sức sống ở vùng lân cận cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội.

địa vị khẳng định đẳng cấp của vincity Đan Phượng

Tọa lạc ở Huyện Đan Phượng gần quốc lộ 32, Vincity Đan Phượng chiếm hữu vị trí vàng nhất tại kế cận cửa ngõ phía Tây HN.

sở hữu vị trí đẹp nhất trong 3 tòa nhà thuộc căn hộ chung cư Đan Phượng với hướng nhìn 4 phía tuyệt mỹ hứa hẹn sẽ làm hài lòng dù là những nhà đầu tư khó tính nhất:

Phía Bắc: kênh ra sông hồng.
Phía Đông Nam: hướng toàn cảnh liền kề, biệt thự, hồ nước của Khu đô thị.
Phía Tây Nam và Tây Bắc: kênh ra công trình tầng thấp nội khu, Bể bơi ngoài trời, vườn dạo, ghế nghỉ mát.

>> Xem thêm: chung cư QMS

thiết kế không gian sống của vincity Đan Phượng

Nhằm vận dụng triệt để các giá trị mà vị trí tọa lạc mang đến, những thiết kế Vincity với những điểm khác lạ điểm cộng so với các loại sản phẩm dự án thường thường thường khác. Sự khác biệt đó có thẻ được thể hiện từ chính các căn hộ trong nội khu căn hộ chung cư. Trong từng căn hộ dự án, chủ đầu tư đã Kiến trúc một cách tỉ mỉ và tinh tế theo đúng 2 xu hướng là hiện đại và tân cổ điển. Trong từng đường nét Kiến trúc của các căn hộ, chủ đầu tư luôn tuân thủ đúng theo 2 định hướng này nhằm tạo nên một không gian hòa hợp thống bậc nhất.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Từng thiết bị nội thất cũng được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho thích hợp với tiêu chí từng toà. Không những thế, cái mà nhà đầu tư luôn chú trong ở những tòa nhà của Vincity Đan Phượng là phát huy hết trị giá sống tiên tiến những vẫn giữ được giá trị mang đậm chất tự nhiên trong từng tòa nhà đó.

Có đôi chút khác biệt so với các tòa nhà Kiến trúc theo phong cách tiên tiến, tại những căn hộ được thiết kế theo phong cách cổ điển. Chủ đầu tư đã tìm hiểu cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại trị giá trong phong cách sống truyền thống. chính những giá trị mà nhà đầu tư đem đến cho các toà thuộc dự án Vincity Đan Phượng đã biến dự án trở thành một trong các tâm điểm của thị trường địa ốc phía Tây thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]