Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Virgo Nha Trang: cơ hội sinh lời hấp dẫn mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Tọa lạc tại khu đất vàng của trung tâm thành phố Nha Trang, với Số lượng nhà không nhỏ, Virgo Nha Trang được coi là công trình nghỉ dưỡng thu hút sự để ý bậc nhất thành thị biển. Có được lối Kiến trúc vượt bâc cùng quần thể tính năng đẳng cấp, Dự án Virgo Nha Trang hứa sẽ đem đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách ghé thăm trong và ngoài nước. Dự án cũng là condotel 5* sở hữu vị trí tốt nhất tại thành phố Nha Trang.

Tiềm năng sinh lợi nhuận cao tại Virgo Nha Trang

Từ trước đến nay, các dự án nghỉ dưỡng chỉ có quyền sở hữu từ 50 – 70 năm. Tuy nhiên với việc xác lập quyền chiếm hữu vĩnh viễn, Dự án Virgo Nha Trang chính là công trình bất động sản nghỉ dưỡng duy bậc nhất tại thành phố Nha Trang mang quyền này đến cho người dân. Điều này đồng nghĩa với việc người dân tại đây sẽ có thể đăng kí hộ khẩu và được bảo toàn quyền lợi về y tế - giáo dục – văn hóa...
Hơn nữa, nếu quý khách ko có nhu cầu ở thì có thể tham gia chương trình cho thuê của chủ đầu tư. Mức xác nhận doanh thu mà nhà đầu tư có thể nhận được đối với các căn dự án condotel đó là 11%/năm, căn chung cư là 7%/năm trong vòng 8 năm. Đồng thời, Dự án Virgo Nha Trang cũng đó là công trình duy bậc nhất tại thành phố Nha Trang có chủ yếu sách mua lại condotel với lãi suất 8%. Chính vì vậy, Virgo Nha Trang chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Nha Trang.

Yếu tố nào chắc chắn mức cam đoan sinh lợi nhuận ở Virgo Nha Trang?

Với mức cam đoan doanh thu khủng, đa dạng nhà đầu tư đặt ra câu hỏi là mức cam đoan doanh thu này là do đâu. Thực tế với thực trạng du lịch gây dựng mạnh tại thành phố Nha Trang, mức cam kết doanh thu này đó là hoàn toàn khả thi. Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2017, du lịch Khánh Hòa đón hơn 1,1 triệu lượt khách trong đó có gần 50% là khách thế giới. Tổng lợi nhuận mà dự lịch đem lại trong 3 tháng đầu năm này đạt vùng lân cận 4 nghìn tỷ đồng, tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Từ các con số thống kê có thể quyết định, lượng khách ghé thăm đến Khánh Hòa gia tăng và tỉ lệ lấp phòng luôn ở mức cao. Bởi thế, mức cam đoan doanh thu ở Virgo Nha Trang hoàn toàn có thể bảo đảm.
thông qua con số cam kết doanh thu tại dự án có thể khẳng định: Condotel Virgo Nha Trang được coi là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho đa dạng nhà đầu tư thông thái.
Nguồn: http://virgosnhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

TẤT TẦN TẬT VỀ MẶT NẠ YẾN VYCHI

TIN TỨC DỰ ÁN