PAN PACIFIC DA NANG RESORT MANG VẺ ĐẸP TIỀM ẨN

Tọa lạc tại km số 0 trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, Pan Pacific Da Nang Resort vốn đã đặc quyền sở hữu một không gian hướng biển từ mẹ thiên nhiên. Cũng bởi vậy ngay từ giai đoạn hình thành ý tưởng, chủ đầu tư đã định hướng đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án không chỉ đơn thuần là một tên tuổi nổi tiếng dạn dày kinh nghiệm mà cần phải thật sự hiểu, phát huy và khai phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của bờ biển miền Trung.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT


  • Vị trí: Km 0, Đà Nẵng - Hội An
  • Tổng diện tích dự án: 10 Ha
  • Chủ đầu tư: MBLand & Tonkin Properties (MBland Holdings)
  • Đơn vị quản lý vận hành: Pan Pacific Hotels and Resorts Group
  • Thiết kế kiến trúc: Humphreys & Partners (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Jonathan Delcambre
  • Thiết kế cảnh quan: EDSA (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Paul Kissinger.
  • Thiết kế nội thất: công ty DWP (Úc) và kiến trúc sư chủ trì David Maxwell.
  • GPXD số: 59/GPXD-SXD ngày 04/7/2017 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam.


PAN PACIFIC DA NANG RESORT VỚI THIẾT KẾ MANG GIÁ TRỊ VĂN HÓA

EDSA – đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu Hoa Kì với chuỗi công trình cảnh quan ấn tượng như Atlantis The Palm tại Dubai, Four Seasons Resort Orlando tại Walt Disney World, Florida… với sự tham gia chủ trì của kiến trúc sư Paul Kissinger đã trở thành đơn vị “lọt mắt xanh” của chủ đầu tư khó tính. Những hình ảnh hé lộ đầu tiên về cảnh quan của dự án đã minh chứng cho gu thẩm mỹ tinh tế của đơn vị thiết kế này cũng như sự thành công trong những bước đi cẩn trọng đầu tiên của chủ đầu tư.

Không chỉ thân thiện với thiên nhiên vốn có, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn là một trong số ít các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Tham gia dự án với vai trò là đơn vị thiết kế kiến trúc, Humphreys & Partners được tạo điều kiện để tìm hiểu và khai thác sâu vào những nét đẹp độc đáo của văn hóa địa phương.

Kinh nghiệm hơn 40 năm thiết kế các công trình trên nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới đã giúp Humphreys & Partners hiện thức hóa được những ý tưởng kiến trúc độc đáo tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort dựa trên những “nguyên liệu” văn hóa địa phương tìm kiếm được

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]