Thỏa mãn nhu cầu khách hàng với những tiện ích hàng đầu tại Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Hạ Long đang nhanh chóng trở thành khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại miền Bắc, trở thành điểm thu hút đầu tư hấp dẫn đối với các chủ đầu tư lớn, uy tín và có tên tuổi. Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh được thiết kế với nhiều tầng dịch vụ thương mại cùng các tiện ích khác. Nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân chung cư sẽ được đáp ứng hoàn hảo.

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh nổi lên trên đà phát triển của thành phố

Hiện nay, Việt Nam đang trên đà hội nhập và tăng trưởng rất năng động. Nhưng, việc phát triển phải đi đôi với bền vững. Phát triển bền vững là việc tăng trưởng hài hòa với xã hội, môi trường tự nhiên. Phát triển bền vững giúp khai thác có hiệu quả nguồn tài nguyên. Kinh tế tăng trưởng không đánh đổi bằng cái giá của môi trường. Đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo người dân có cuộc sống thịnh vượng.

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh thuộc khu vực phường Trần Hưng Đạo – khu vực phát triển năng động nhất hiện nay của Hạ Long. Nơi đây được định hướng sẽ trở thành trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa mới. Không khó lý giải khi hàng loạt các công trình mang tầm quốc gia, quốc tế đều tập trung tại đây, hạ tầng tốt, dân trí cao. Khách hàng sẽ dễ dàng tận hưởng dịch vụ cao cấp của dự án mà khoảng cách và khả năng đi lại dễ dàng hơn.

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh đẳng cấp trong từng nguyên vật liệu xây dựng

Các căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại. Sàn gỗ chất lượng cao công nghệ và chất lượng Đức. Thiết bị vệ sinh Inax hiện đại, tủ bếp MDF chống ẩm, trần thạch cao. WC có vách kính tắm đứng an toàn,… Hành lang rộng lớn, hệ thống thu gom rác thải theo tầng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy và thang máy hiện đại…Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh sẽ có được không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, sạch sẽ và thông thoáng.
Về nhà là bình yên, đó là điều được đảm bảo chắc chắn cho cư dân Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh. Không gian xanh với vườn hoa, cây cỏ phủ khắp lối đi, thêm tầng thượng uyển khiến cư dân có cảm giác như nơi đây là thiên đường có thật. Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh nằm trong quần thể đô thị kiểu mới, không gian sống xanh. Ngay gần kề là công viên hồ điều hòa Mai Dịch. Xung quanh công trình là một không gian với nhiều cây cối, hành lang đô thị ngăn nắp. Ai cũng muốn ở trong một môi trường văn minh sạch đẹp. Dự án chắc chắn sẽ đem lại điều mong muốn đó của khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]