Condotel Golden Peak giải pháp tích lũy BĐS nhanh nhạy

Dự án Condotel Golden Peak được triển khai xây dựng tại 28E Trần Phú – Vĩnh Nguyên – Nha Trang, bao gồm 3 tòa tháp mô phỏng hình ảnh cánh buồm no gió với vùng lân cận 1.000 căn hộ. Trong đó, bao gồm condotel 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ kết hợp với mô hình nhà phố thương mại ngay ở 3 tầng trước tiên của căn hộ.

Phong cách thiết kế nổi bật tại Condotel Golden Peak


Thêm vào đó, với lối thiết kế manhg phong cách Tân cổ điển, vùng lân cận gũi thiên nhiên, dự án condotel Golden Peak có được tầm cảnh nhìn hướng biển và thủ đô cực đẹp, chiếm hữu nhiều mặt thoáng đón nhận đầy đủ ánh sáng và khí trời. Không chỉ vậy, condotel còn tích hợp đầy đủ những cảnh quan sinh hoạt như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, ban công, kết hợp nội thất tiên tiến, phục vụ tuyệt mỹ mọi mong muốn thiết thực của gia đình bạn.


Hơn thế nữa, dự án có được mức giá cực kì cạnh tranh, dự kiến chỉ khoảng 30 triệu đồng/m2. Theo đó, giá bán những dự án condotel Golden Peak được thống kê như sau:

nhà 1 phòng ngủ, Diện tích khoảng 44m2, giá bán khoảng 1.3 tỷ đồng.

nhà 2 phòng ngủ, tiết diện khoảng 65m2, giá bán khoảng 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, ngay sau khi thanh toán vẹn toàn giá trị hợp đồng, chủ nhân có được căn hộ sẽ được cấp ngay quyền chiếm hữu lâu dài, đồng thời được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại công trình mỗi năm khi tham gia chương trình kinh doanh với nhà đầu tư.

Mặt khác, quý khách có thể ung dung, an nhàn hưởng nguồn lợi nhuận dồi dào, ổn định chảy về tài khoản đều đặn mà ko phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kiếm tìm nhà đầu tư cho thuê nhà. Mức lãi xuất cam kết sẻ chia dự kiến lên tới 8%/5 năm trước tiên, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm + 1%.

Có thể nói, dự án condotel Golden Peak Nha Trang chính là cuốn sổ tiết kiệm sinh lãi “vàng” theo thời gian, bảo toàn sẽ giúp nhà đầu tư có thể thu hồi nguồn vốn rất nhanh, đồng thời đem về nguồn lợi nhuận lớn vô cùng khi công trình chủ yếu thức đi vào vận hành.

Nhà phố thương mại condotel Golden Peak – khả năng sinh lời bất tận


chẳng phải một dự án nghỉ dưỡng nào cũng tích hợp nhà phố thương mại như condotel Golden Peak của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang. Đây được coi là sự gắn kết không thể tuyệt vời hơn tạo thành sự khác biệt của dự án, không các mang lại tiện nghi, dịch vụ, thỏa mãn mong muốn sắm sửa của du khách nghỉ dưỡng tại công trình mà còn thu hút số đông vị khách quốc tế tới Nha Trang tham quan, nghỉ dưỡng.
đặc biệt, chủ nhân chiếm hữu vừa có thể kinh doanh những shop hàng thời trang, mở quán coffee hoặc đồ công nghệ điện tử thông minh… vừa có thể cho thuê, nhận nguồn lợi ích ổn định, bền vững trong tương lai. Mặt khác, chủ nhân các căn nhà phố thương mại có toàn quyền tận dụng căn hộ, có thể tự do mua bán theo ý của riêng mình. Đây được coi là thị trường đầu tư sinh lời xuất sắc nhất giai đoạn cuối năm 2017, đã và đang là tâm điểm thiện chí đặt cọc của những nhà đầu tư, giới thượng lưu và giới doanh nhân thành đạt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]